+ VỀ CHÚNG TÔI

Ngày đăng: 17/01/2024

1. VỀ CHÚNG TÔI

Hà Linh Computer - Đơn vị chuyên cung cấp các Sản phẩm và Giải pháp về hệ thống Máy Tính Đồ Họa, Diễn Họa chuyên nghiệp, Dựng Phim - Render Video 4K - 8K cao cấp cho các Doanh Nghiệp Kiến Trúc Xây dựng, Diễn Họa, Media, Các Studio , Trung Tâm Đào Tạo Thiết kế…

 

Tại HÀ LINH, với hệ thống khách hàng là các Doanh nghiệp đầu ngành như EZ, VNI, Kiến Trúc Việt, VNCC, DPLUS , Đồng Gia, R Cộng, ..... chúng tôi hiểu được tầm quan trong của sự ổn định của hệ thống máy tính với công việc và các dự án của Khách Hàng vì vậy chúng tôi xác định rõ trách nhiệm đồng hành cùng Doanh nghiệp, Studio... trong suốt quá trình làm việc và sử dụng hệ thống nhằm duy trì sự ổn định và hiệu suất làm việc tối đa nhất.

 

Chúng tôi luôn cam kết vững chắc về dòng sản phẩm chất lượng cao và sự kết hợp linh kiện tối ưu như một trong những giá trị cốt lõi,  tự hào là đơn vị dẫn đầu với những bài test đánh giá hiệu năng chân thực và sẵn sàng mang đến cho khách hàng thông tin chi tiết và xác thực nhất đồng thời coi đó là thế mạnh để chia sẻ với Khách hàng của chúng tôi.


 

2. SẢN PHẨM - DỊCH VỤ

 

Với mục tiêu xây dựng hệ thống làm việc ổn định và tối ưu hiệu suất, Hà Linh luôn chú trọng trong việc lựa chọn sản phẩm đầu vào và dịch vụ hậu mãi. Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng, tìm hiểu nhu cầu, đi cùng những khó khăn và vướng mắc của khách hàng để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất để đảm bảo hệ thống tối ưu nhất về công năng và chi phí cho các Doanh nghiệp, Văn phòng Kiến trúc, Media, Studio…

 

Hà Linh cũng cấp hệ thống Sản phẩm - Dịch vụ phục vụ các công việc bao gồm 

  • 3D Design & Animation

  • 3D Rendering

  • Architecture & CAD

  • Photo & Video Editing

  • Machine Learning / AI

 

3.  GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

"Tận tâm vì khách hàng" là giá trị cốt lõi và mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Hà Linh Computer không ngừng nỗ lực, cải tiến để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ phù hợp và tối ưu nhất, khẳng định vị thế là doanh nghiệp hàng đầu chuyên sâu về lĩnh vực máy tính đồ họa.

4. SỨ MỆNH

Tạo nên những giải pháp máy tính đồ họa chuyên nghiệp và tối ưu hiệu suất nhất.

 

KIẾN THỨC ĐỒ HỌA

Liên hệ