Tại Hà Linh Computer, Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều bài Test , trải nghiệm thực tế từ những cấu hình PC đơn giản tầm trung phục vụ công việc đồ họa cơ bản với PTS, CAD… đến những cấu hình cao cấp phục vụ diễn họa kiến trúc, AI … và chúng tôi tin rằng : Bộ PC Workstation giá trị nhất là bộ PC phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn cho hiệu quả công việc tối đa trên mức đầu tư mong muốn.

Khi lựa chọn Máy tính đồ họa - Bạn cần lưu ý những yếu tố gì?

Để có thể xây dựng một bộ PC đồ họa phù hợp nhất với nhu cầu và tính nhất công việc của bạn, cần xác định các tiêu chí cụ thể như sau:

1. Công viêc chính của bạn là gì: Thiết kế nội thất, Quy hoạch cảnh quan, Xây dựng kết cấu, Diễn họa 3D hay Làm Video, Hình ảnh

2. Phần mềm chính mà bạn sẽ sử dụng là gì:

  • Phần mềm dựng hình, vẽ kết cấu: 3Dsmax , Sketchup , CAD, Revit…
  • Phần mềm Render- Diễn họa: Chaos Vantage, D5 Render, Vray, Corona, Lumion, Unreal Engine…
  • Phần mềm làm phim và Video: MayA, Cinema 4D,  Adobe Premiere Pro, Adobe After Effects
  • Phần mềm chỉnh sửa ảnh: Adobe Photoshop, Adobe Lightroom , Adobe Illustrator

3. Mức đầu tư chi phí của bạn là bao nhiêu: đây là một yếu tố rất quan trọng để Build PC đồ họa chuẩn nhu cầu.

Nên Xây dựng PC Đồ Họa Như thế nào ?

Với mục tiêu xây dựng hệ thống làm việc ổn định và tối ưu hiệu suất, Hà Linh luôn chú trọng trong việc lựa chọn sản phẩm đầu vào và dịch vụ hậu mãi. Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng, tìm hiểu nhu cầu, đi cùng những khó khăn và vướng mắc của khách hàng để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất để đảm bảo hệ thống tối ưu nhất về công năng và chi phí cho các Doanh nghiệp, Văn phòng Kiến trúc, Media, Studio… Theo đó, chúng tôi đưa ra một số tiêu chí cơ bản khi lựa chọn Linh kiện để Build một bộ PC đồ họa như bên dưới.

LỰA CHỌN LINH KIỆN TỐI ƯU

GIẢI PHÁP PC THEO HỆ THỐNG PHẦN MỀM

Tin tức

Khám Phá Sức Mạnh Sáng Tạo với Chaos Vantage 2.2

Liên hệ