YÊU CẦU HỆ THỐNG CỦA REVIT HIỆN TẠI
 

Bộ Xử Lý

CPU Intel Genth 12 - CPU AMD Ryzen 5000 Series hoặc mới hơn , 3.5GHz trở kên

Hệ Điều Hành

Windows 10 hoặc Windows 11 64-bit mới nhất

Ram

RAM tối thiểu 16GB trở lên/ Khuyến khích 32GB

GPU

Khuyến khích tối thiểu 4GB trở lên

1. Bộ vi xử lý (CPU)

CPU nào tốt nhất cho Autodesk Revit?

Phần lớn các tác vụ thiết kế trong Revit chỉ có thể sử dụng một lõi CPU duy nhất, điều này khiến CPU tần số cao – bất kể số lượng nhân – là lựa chọn lý tưởng cho các tác vụ này. Do đó,  Core i9 hoặc i7 K-series của Intel là 2 mẫu CPU tốt nhất. Cả hai đều cung cấp tốc độ xung nhịp cao cùng với số lượng nhân nhiều (cho đa nhiệm, v.v.).

2. Card đồ họa (GPU)

Card màn hình chỉ được sử dụng để hiển thị mô hình trên màn hình Khi làm việc với các mô hình trong Revit. Mặc dù Card màn hình mạnh hơn có thể cho phép vẽ mô hình ở tốc độ FPS (khung hình trên giây) cao hơn khi xoay, thu phóng hoặc xoay quanh mô hình, nhưng yêu cầu về GPU cho Revit tương đối thấp. Đối với hầu hết người dùng Revit, một chiếc VGA tầm trung như NVIDIA RTX A4000 hoặc đơn giản chỉ là RTX 2060 hoặc RTX 3060 sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu.

3. Bộ nhớ trong (RAM)

Mặc dù dung lượng RAM chính xác bạn cần sẽ phụ thuộc vào các dự án cụ thể của bạn, nhưng đối với Revit, chúng tôi thường khuyên dùng 32GB. Điều này sẽ cho phép bạn mở và làm việc với một dự án duy nhất có kích thước tệp tối thiểu 1GB mà không gặp bất kỳ sự cố nào và thực hiện một số thao tác đa nhiệm với các chương trình khác như Photoshop hoặc 3ds Max. Nếu bạn làm việc với các mô hình lớn hơn hoặc có xu hướng chạy Revit cùng với các ứng dụng đòi hỏi khắt khe hơn, bạn có thể cân nhắc nâng cấp lên 64GB RAM.

4. Ổ cứng - Hệ điều hành và lưu trữ

Nhờ tốc độ cao và giá cả hiện tại tương đối phải chăng , chúng tôi đặc biệt khuyên dùng ổ SSD NVMe cho ổ đĩa chính sẽ lưu trữ hệ điều hành của bạn và bản cài đặt REVIT. Tốc độ cao của SSD NVMe  sẽ giúp hệ thống PC của bạn khởi động, khởi chạy ứng dụng và tải tệp nhanh hơn nhiều lần so với SSD Sata và HDD. Bạn nên sử dụng SSD NVMe có dung lượng ít nhất 500GB để đảm bảo bạn không cần nâng cấp trong tương lai gần.

5. Main , PSU , Tản 

Đây là những linh kiện không AutoCad không trực tiếp sử dụng trong quá trình làm việc nhưng lại vô cùng quan trọng để đảm bảo sự hoạt động ổn định và lâu dài cho bộ PC của bạn, vì vậy Hà Linh luôn ưu tiện lựa chọn LK phù hợp và tối ưu nhất để đảm bảo tính tương thích và tối ưu hiệu suất sử dụng.

ĐỀ XUẤT CẤU HÌNH TỐI ƯU

Thư viện ảnh

Liên hệ