RAM Corsair Vengeance 64GB (2x32GB) DDR5 bus 5200MHz - CMK64GX5M2B5200C40

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm nổi bật

Corsair, được biết đến với các sản phẩm chất lượng bao gồm linh kiện và thiết bị gaming, luôn là cái tên hàng đầu mà game thủ tin dùng khi chọn phụ kiện cho máy của mình. RAM Corsair Vengeance 64GB (2x32GB) DDR5 bus 5200MHz - CMK64GX5M2B5200C40 là một ví dụ điển hình, luôn nằm trong danh sách những chiếc RAM DDR5 hàng đầu hiện nay.

Thiết kế hấp dẫn và vững chãi

Corsair Vengeance RGB được bao bọc trong một lớp vỏ vô cùng đẹp mắt, với các hoa văn được thiết kế đối xứng, tạo ra sự cân đối cho chiếc RAM. Kết hợp với màu đen lịch lãm, tạo nên sự mạnh mẽ cần thiết cho mọi game thủ. Bộ vỏ này được làm từ nhôm, mang lại khả năng tản nhiệt tối ưu cho Corsair Vengeance RGB. Chất liệu nhôm tạo nên các đường nét đen nhám, làm nổi bật thêm vẻ thể thao khi xuất hiện trong case.

thiết kế RAM Corsair Vengeance 64GB (2x32GB) DDR5 bus 5200MHz

Hiệu suất mạnh mẽ với chuẩn DDR5

Corsair Vengeance RGB thuộc loại RAM DDR5 tiên tiến nhất hiện nay, mang lại hiệu suất xử lý nhiệm vụ xuất sắc với băng thông lớn. Đi kèm với đó là con chip bộ nhớ giúp đảm bảo hiệu suất cũng như tần số xử lý tối ưu nhất cho người dùng.

Hiệu suất mạnh mẽ với chuẩn DDR5

Hỗ trợ Intel XMP 3.0

RAM Corsair Vengeance 64GB (2x32GB) DDR5 bus 5200MHz hưởng lợi từ công nghệ Intel XMP 3.0, một công nghệ đến từ "ông hoàng" của ngành CPU - Intel. Đây là một trong những công nghệ tiên tiến nhất được áp dụng trên nhiều bộ kit RAM cao cấp hiện nay. Intel XMP 3.0 mang lại khả năng tùy chỉnh thoải mái với từng cài đặt cho từng profile theo yêu cầu tác vụ, giúp việc sử dụng Corsair Vengeance RGB trở nên dễ dàng và tối ưu nhất.

Hỗ trợ Intel XMP 3.0

Sự lung linh với hệ thống đèn LED RGB

Với lớp vỏ tản nhiệt cao cấp, Corsair Vengeance 64GB (2x32GB) DDR5 bus 5200MHz tích hợp một dải đèn LED RGB gồm 10 bóng đèn bên trong, cho phép bạn tùy chỉnh màu sắc trên từng module riêng biệt. Kết hợp với hàng chục chế độ chiếu sáng trên iCUE, Corsair Vengeance RGB biến không gian chơi game thành một biểu tượng sáng ngời.

Tính tương thích rộng

Sự phát triển của DDR5 đã mở ra khả năng tương thích rộng với các bo mạch chủ. Điều này biến RAM Corsair Vengeance 64GB (2x32GB) DDR5 bus 5200MHz thành một lựa chọn không thể bỏ qua, biến các ý tưởng về một dàn PC sáng ngời với hiệu ứng LED RGB trở thành hiện thực.

Video

Bình luận

Liên hệ