Thông tin sản phẩm

   Mô tả chi tiêt 
 Cấu hình bộ nhớ   Kênh đôi
 Loạt   VENGEANCE LPX
 Loại RAM   DDR4
 Bộ nhớ   8GB (1 x 8GB)
 Độ trễ được kiểm tra   16-18-18-35
 Điện áp thử nghiệm   1.2V
 Tốc độ thử nghiệm   2666MHz
 Màu bộ nhớ   ĐEN
 Độ trễ SPD   15-15-15-36
 Tốc độ SPD   2133MHz
 Điện áp SPD   1.2V
 Điểm tốc độ   PC4-21300 (2666MHz)
 Khả năng tương thích   Dòng sản phẩm Intel 100, Intel 200 Series, Intel 300 Series
 Tản nhiệt   Nhôm anodized
 Định dạng bộ nhớ gói   DIMM
 Hồ sơ hiệu suất   XMP 2.0
 Bộ nhớ gói pin   288

Đặc điểm nổi bật

RAM CORSAIR VENGEANCE 1x8GB DDR4 2666MHz 

 

RAM Corsair Vengeance® LPX 8GB DDR4 DRAM 2666MHzĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ ÉP XUNG HIỆU SUẤT CAO

Bộ nhớ LPE VENGEANCE được thiết kế để ép xung hiệu suất cao. Bộ tản nhiệt được làm bằng nhôm nguyên chất để tản nhiệt nhanh hơn, và PCB hiệu suất tùy chỉnh giúp quản lý nhiệt và cung cấp khoảng không ép xung cao cấp. Mỗi IC được sàng lọc riêng cho hiệu suất cao nhất.

 RAM Corsair Vengeance® LPX 8GB DDR4 DRAM 2666MHz

 

ĐÃ KIỂM TRA TÍNH TƯƠNG THÍCH

Một phần của quá trình thử nghiệm đầy đủ bao gồm kiểm tra hiệu năng và khả năng tương thích trên hầu hết các bo mạch chủ mới nhất hiện nay trên thị trường.

ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ ÉP XUNG HIỆU SUẤT CAO

Mỗi mô-đun VENGEANCE LPX được xây dựng từ một PCB hiệu suất tùy chỉnh và các IC bộ nhớ có độ phân giải cao. Bộ tản nhiệt hiệu quả cung cấp hiệu quả làm mát để cải thiện khả năng ép xung.

HỖ TRỢ XMP 2.0 Một cài đặt là tất cả những gì cần để tự động điều chỉnh tốc độ an toàn nhanh nhất cho bộ công cụ VENGEANCE LPX của bạn. Bạn sẽ nhận được hiệu suất đáng kể.

THIẾT KẾ CẤU HÌNH THẤP Các yếu tố hình thức nhỏ gọn làm cho nó lý tưởng cho các trường hợp nhỏ hơn hoặc bất kỳ hệ thống mà không gian nhỏ gọn. Không làm tốn không gian hệ thống PC của bạn.

NHÔM TẢN NHIỆT Overclocking overhead được giới hạn bởi nhiệt độ hoạt động. Thiết kế độc đáo của bộ tản nhiệtVENGEANCE LPX tối ưu kéo nhiệt ra khỏi các IC và vào đường làm mát của hệ thống, vì vậy bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng lâu dài và ép xung.

Nhiều màu sắc để phù hợp với phong cách thiết kế của bạn

Ram Vengeance LPX được thiết kế nhiều màu sắc để phù hợp với phong cách thiết kế bo mạch chủ của bạn, làm cho hệ thống của bạn chuyên nghiệp và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

THIẾT KẾ CHO CÁC CHUYÊN GIA VÀ GAME THỦ

Độ tin cậy và hiệu suất rất cao là lý do tại sao Ram Vengeance LPX được đánh giá là ép xung tốt nhất thế giới, những người đam mê chơi game và những hệ thống cao cấp luôn tin tưởng vào thương hiệu Corsair về các dòng bộ nhớ hiệu suất cao. Nếu bạn muốn thiết kế một hệ thống máy tính theo cá tính riêng của mình, bạn hãy nghĩ đến bộ nhớ Corsair.

Video so sánh

Bình luận