Thông tin sản phẩm

Mô tả chi tiết sản phẩm 
Sản phẩm Bo mạch chủ
Tên Hãng ASUS
Model ROG STRIX Z490-H Gaming
CPU hỗ trợ Intel
Socket LGA 1200
Chipset Z490
RAM hỗ trợ 4 x DDR4 DIMM  slots, support up to 128GB DDR4
Khe cắm mở rộng 3 x PCI Express x16 slot
1 x PCI Express x4 slot
1 x PCI Express x1 slot
Ổ cứng hỗ trợ 2 x NVM.e
6 x SATA 6Gb/s connectors
Cổng kết nối (Internal)  
Cổng kết nối (Back Panel)  
LAN / Wireless Intel I225-V 2.5G
Kích cỡ ATX Form Factor

Đặc điểm nổi bật

Bo mạch chủ ROG Strix Z490-H Gaming là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố cổ điển và hiện đại, được tích hợp tất cả các yếu tố cần thiết, bao gồm cả phần mềm ROG trực quan và kết nối mới nhất. Tính thẩm mỹ nổi bật và những cải tiến vượt trội giúp ROG Strix Z490-H Gaming trở nên lý tưởng cho các game thủ ở mọi cấp độ.


Hiệu suất toàn diện
ROG Strix Z490-H Gaming giúp bạn tận dụng tối đa quá trình xây dựng trò chơi của mình với khả năng cung cấp năng lượng được đánh giá cao và làm mát tối ưu.

  • Bo mạch chủ này sử dụng các giai đoạn năng lượng 12+2 để kết hợp các trình điều khiển và MOS bên cao, bên thấp thành một gói duy nhất, mang lại sức mạnh và hiệu quả mà bộ xử lý Intel mới nhất yêu cầu.
  • Dòng ROG Strix Z490 có các tùy chọn làm mát toàn diện nhất từ ​​trước đến nay, có thể định cấu hình qua Fan Xpert 4 hoặc UEFI BIOS
  • Điều khiển thông minh cho phép bạn dễ dàng quản lý các cài đặt ép xung, làm mát và kết nối mạng, cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để khai thác toàn bộ tiềm năng của bản dựng để có hiệu suất chơi trò chơi hàng đầu.

Kết nối hàng đầu
ROG Strix Z490-H Gaming cung cấp khả năng kết nối mới nhất cho trải nghiệm trực tuyến siêu tốc và chuyển tập tin nhanh chóng. Hiệu suất âm thanh vượt trội mang đến một lợi thế lớn, cho phép lựa chọn các tín hiệu âm thanh nhỏ nhất để có trải nghiệm chơi game hoàn toàn nhập vai.
Hỗ trợ bộ nhớ DDR4 4600MHz
ROG Strix Z490-H Gaming hỗ trợ bộ nhớ DDR4 lên tới 128GB trên bốn khe cắm. Công nghệ OptiMem II cải thiện bố cục theo dõi để giảm đáng kể vias và nhiễu xuyên âm để tăng cường tính ổn định và khả năng tương thích của bộ nhớ, giúp bộ công cụ bộ nhớ có tần số cao hơn.

 

M2 PCIe 3.0

Có sẵn hai khe cắm M.2, với một khe cắm hỗ trợ cả hai chế độ SATA và PCIe 3.0 x4 và một khe cắm hỗ trợ PCIe 3.0 x4 khác cho NVMe. Cùng nhau, họ cung cấp cho bạn giao diện M.2 nhanh nhất và linh hoạt nhất hiện có.
Kết nối mạng

  • Được tích hợp với công nghệ AC / AX không dây của Intel, M.2 hỗ trợ chế độ CNVi / PCIe / USB để xây dựng giải pháp WiFi và Bluetooth ® 5.1 nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn .
  • Onboard 2.5G Ethernet giúp tăng cường kết nối có dây của bạn, cải thiện tới 2,5 lần so với kết nối Ethernet tiêu chuẩn để truyền tệp nhanh hơn, chơi game mượt hơn và phát video độ phân giải cao.

Âm thanh
Công nghệ âm thanh tích hợp của SupremeFX đảm bảo âm thanh nguyên sơ. Nó cung cấp một đáp ứng tần số phẳng cho chữ ký âm thanh trung tính, chi tiết. Và nếu bạn đang sử dụng tai nghe chơi game, đầu ra của bảng điều khiển phía trước được điều khiển bởi hai ampe kế để duy trì chất lượng âm thanh.

Video so sánh

Bình luận