ASUS chính thức ra mắt Card đồ họa ROG Strix RTX 2080 Ti White Edition

ASUS mới  ra mắt phiên bản giới hạn của ROG Strix GeForce RTX 2080 Ti  với tên gọi  ROG Strix RTX 2080 Ti White Edition.

Dòng card này sẽ có màu trắng cho phần “mặt nạ”, cánh quạt, backplate, và một số dây tín hiệu phí bên trong, còn phần bảng mạch PCB thì vẫn sử dụng màu đen, cho thấy Asus đang sử dụng cùng loại PCB bên trong các mẫu ROG Strix GeForce RTX 2080 TI.

Ngoài ra, chiếc card này cũng có đèn  Aura Sync RGB được bố trí giống với phiên bản màu đen bình thường, cho phép người dùng  thoải mái tùy chỉnh màu sắc và hiệu ứng theo ý thích.


 

ROG Strix GeForce RTX 2080 Ti White Edition tận dụng thiết kế 2,7 khe để có được diện tích bề mặt tản nhiệt nhiều hơn. Khoảng không nhiệt tăng thêm khả năng ép xung và cho phép người dùng chạy ở tốc độ thấp hơn trong các tình huống ánh sáng.

ROG Strix GeForce RTX 2080 TI White Edition sử dụng ba quạt làm mát để tản nhiệt. Quạt sử dụng thiết kế công nghệ hướng trục, theo Asus, cho phép chúng hoạt động tốt hơn, nhanh hơn và cung cấp áp suất không khí đi xuống nhiều hơn so với quạt thông thường. Quạt làm mát được trang bị công nghệ 0dB của Asus và duy trì cho đến khi nhiệt độ hoạt động của card đồ họa vượt qua ngưỡng 55 độ C.

Card đồ họa có hai cấu hình BIO, bạn có thể chuyển đổi thông qua công tắc trên chính card đồ họa. Chế độ hiệu suất cho phép quạt quay và giữ cho card đồ họa luôn mát nhất có thể trong khi chế độ Im lặng sử dụng đường cong quạt thoải mái hơn để vận hành êm hơn.

ROG Strix GeForce RTX 2080 TI White Edition có hai cổng HDMI 2.0b, hai đầu ra DisplayPort 1.4 và cổng USB Type-C điển hình cho Nvidia VirtualLink. Nó lấy năng lượng từ một cặp đầu nối nguồn PCIe 8 chân.

 

 

Bên cạnh vẻ ngoài màu trắng , Asus hứa hẹn hiệu năng tốt hơn trên ROG Strix GeForce RTX 2080 TI White Edition so với các mẫu VGA  khác.  Asus không chỉ đẩy lõi GPU mà còn tăng bộ nhớ tốt. Ngoài ra, model này có mục tiêu công suất 300W, cho phép khoảng không ép xung nhiều hơn.

ROG Strix GeForce RTX 2080 TI White Edition có xung nhịp boost  1.740 MHz với Chế độ chơi trò chơi và xung nhịp boost 1.770 MHz với Chế độ OC. Bộ nhớ 11 GB GDDR6 của nó được ép xung lên 1.850 MHz (hiệu quả 14.800 MHz), cao hơn 5,7% so với GeForce RTX 2080 Ti thông thường.

Thực tế, ROG Strix GeForce RTX 2080 TI White Edition hiện là VGA GeForce RTX 2080 Ti nhanh thứ hai trong các sản phẩm của Asus. Nó chỉ thua kém ROG Matrix GeForce RTX 2080 Ti  , và sự khác biệt thậm chí không lớn. Chỉ có sự khác biệt 2,5% về xung nhịp boost giữa 2 sản phẩm.

Mẫu card này sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho những bộ PC lấy tôn màu trắng sang chảnh làm chủ đạo, mang đến một luồng gió mới mẻ, thú vị và tạo thêm điểm nhấn cho dòng card ROG Strix nổi tiếng của Asus ROG

Tham khảo sản phẩm tại : https://halinhcomputer.vn/vga-asus-rog-strix-rtx-2080-ti-white-edition-11-gb.html

 

 

Tin tức liên quan