Thông tin sản phẩm

Mô tả chi tiết sản phẩm 
Sản phẩm VGA - Card màn hình
Hãng sản xuất GIGABYTE
Model RTX 3070 EAGLE / GV-N3070EAGLE-8GD
Chuẩn Bus PCI Express 4.0 x 16 
OpenGL 4.6
Core Clock 1‎725 MHz
Nhân CUDA 5‎888
Bộ nhớ GDDR6 8GB
Xung nhịp bộ nhớ  14000 MHz
Bus bộ nhớ  256 bit
Băng thông bộ nhớ 448 GB/s
Độ phân giải Độ phân giải kỹ thuật số tối đa: 7680x4320@60Hz
Cổng kết nối HDMI : Yes x 2 (HDMI 2.1)
Display Port : Yes x 2 (DisplayPort 1.4a)
Đa màn hình 4
DirectX 12 Ultimate
SLI Support N/A
PSU được đề xuất 650W
Đầu nối nguồn 1 x 8-pin + 1 x 6-pin
Kích thước L=282 W=115 H=41 mm

Đặc điểm nổi bật

VGA GIGABYTE RTX 3070 EAGLE 8G là card đồ họa mới được xây dựng dựa trên kiến trúc Ampere của NVIDIA, mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt đỉnh nhờ các nâng cấp quan trọng như xung nhịp cao hơn cùng bộ nhớ siêu nhanh mang lại hiệu suất đỉnh cao và hình ảnh có tính chân thực ở mức độ đáng kinh ngạc.

 

 

RTX 3070 EAGLE 8G sử dụng hệ thống làm mát WINDFORCE 3X với ba quạt hoạt động 3D kích thước 80mm có thiết kế cánh cực kỳ độc đáo, quay luân phiên và 4 ống dẫn nhiệt bằng đồng composite GPU cảm ứng trực tiếp, cùng nhau cung cấp khả năng tản nhiệt hiệu quả cao.

 

 

ALTERNATE SPINNING
Quay luân phiên có thể làm giảm sự nhiễu loạn của các quạt liền kề và tăng áp suất không khí.

SMOOTH AIRFLOW - KHÔNG KHÍ MỊN
Các quạt liền kề quay theo hướng ngược lại (cụ thể một quạt ở giữa quay theo chiều kim đồng hồ và hai quạt bên quay ngược chiều kim đồng hồ), để hướng luồng không khí giữa hai quạt như nhau, giảm sự nhiễu loạn và tăng cường áp suất luồng không khí

 

 

UNIQUE BLADE FAN - QUẠT LƯỠI ĐỘC ĐÁO
Luồng không khí được tràn ra bởi mép quạt hình tam giác và được dẫn hướng mượt mà qua đường cong sọc 3D trên bề mặt quạt.

 

 

SCREEN COOLING
Thiết kế tản nhiệt mở rộng cho phép luồng không khí đi qua, giúp tản nhiệt tốt hơn.

 

 

HEAT PIPES DIRECT TOUCH
Ống dẫn nhiệt bằng đồng nguyên chất giúp tối đa hóa diện tích tiếp xúc trực tiếp với GPU. Bên cạnh đó, ống dẫn nhiệt còn bao phủ VRAM thông qua một tấm kim loại lớn tiếp xúc để đảm bảo làm mát thích hợp.

 

 

RGB FUSION 2.0
Với 16,7M tùy chọn màu có thể tùy chỉnh và nhiều hiệu ứng ánh sáng, bạn có thể chọn hiệu ứng ánh sáng hoặc đồng bộ hóa với các thiết bị AORUS khác.

 

 

Tấm lưng kim loại không chỉ mang lại hình dáng thẩm mỹ mà còn nâng cao cấu trúc của card đồ họa để bảo vệ toàn diện.

 

 

RTX 3070 EAGLE 8G sử dụng thiết kế pha nguồn tốt hơn để cho phép MOSFET hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn, thiết kế bảo vệ quá nhiệt và cân bằng tải cho mỗi MOSFET, cộng với cuộn cảm và tụ điện được chứng nhận Ultra Durable, để mang lại hiệu suất tuyệt vời và tuổi thọ hệ thống lâu hơn.

 

 

THIẾT KẾ PCB THÂN THIỆN
Quy trình sản xuất hoàn toàn tự động đảm bảo chất lượng hàng đầu của bảng mạch và loại bỏ những chỗ lồi lõm sắc nét của các đầu nối hàn được nhìn thấy trên bề mặt PCB thông thường giúp tay bạn không bị cắt hoặc vô tình làm hỏng các bộ phận khi chế tạo.

 

Video so sánh

Bình luận