Thông tin sản phẩm

Mô tả chi tiết sản phẩm 
Sản phẩm VGA - Card màn hình
Hãng sản xuất GIGABYTE
Model RTX 3090 TURBO / GV-N3090TURBO-24GD
Chuẩn Bus PCI Express 4.0 x 16 
OpenGL 4.6
Core Clock 1‎695 MHz
Nhân CUDA 10496
Bộ nhớ GDDR6X 24GB
Xung nhịp bộ nhớ  19500 MHz
Bus bộ nhớ  384 bit
Băng thông bộ nhớ 936 GB/s
Độ phân giải Độ phân giải kỹ thuật số tối đa: 7680x4320@60Hz
Cổng kết nối HDMI : Yes x 2 (HDMI 2.1)
Display Port : Yes x 2 (DisplayPort 1.4a)
Đa màn hình 4
DirectX 12 Ultimate
SLI Support 2‎‎-way NVIDIA NVLINK
PSU được đề xuất 750W
Đầu nối nguồn 2 x 8-pin
Kích thước L=267 W=111 H=40 mm

Đặc điểm nổi bật

GeForce RTX ™ 3090 TURBO 24G là card đồ họa mới của GIGABYTE, được xây dựng dựa trên kiến trúc Ampere của NVIDIA mang đến những trải nghiệm đỉnh cao, bao gồm các Lõi dò tia thế hệ thứ 2 tiên tiến và Lõi Tensor thế hệ thứ 3 với thông lượng lớn hơn. Với card đồ họa này bạn sẽ được trải nghiệm những bộ phim bom tấn đang hot hiện nay với độ trung thực hình ảnh tuyệt vời hơn bao giờ hết nhờ tính năng dò tia theo thời gian thực và hiệu suất tối ưu của DLSS được hỗ trợ bởi AI.

 

 

HỆ THỐNG LÀM MÁT QUẠT TURBO
GIGABYTE TURBO lý tưởng cho các card đa đồ họa có khung giới hạn không gian. Vỏ kim loại với thiết kế lõm vào và quạt thổi 80mm cho phép lưu lượng gió lớn hơn. Với GPU cảm ứng trực tiếp buồng hơi, tản nhiệt bằng đồng, ống dẫn nhiệt và quạt thổi, giúp tản nhiệt tốt hơn.

 

 

Thiết kế lõm vào trong trên nắp giúp tạo khoảng trống cho quạt hút gió ngay cả khi được xếp sát nhau với card đồ họa khác, cho phép lưu lượng gió lớn hơn và tản nhiệt hiệu quả trong không gian hạn chế.

 

 

ỐNG DẪN NHIỆT
Buồng hơi, ống dẫn nhiệt và tản nhiệt, tất cả đều được làm bằng đồng, có hiệu suất nhiệt vượt trội giúp tản nhiệt nhanh chóng. Ống dẫn nhiệt mở rộng cũng có thể giúp lấy nhiệt ra khỏi các lõi. Khung kim loại đen giúp tản nhiệt tốt hơn từ các thành phần quan trọng khác, nâng cao hiệu quả làm mát tổng thể.

 

 

Cấu trúc ổ bi kép có khả năng chịu nhiệt tốt hơn và hiệu quả hơn cấu trúc ống bọc

 

 

KHẢ NĂNG VƯỢT TRỘI
Card đồ họa sử dụng thiết kế pha nguồn tốt hơn để cho phép MOSFET hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn, thiết kế bảo vệ quá nhiệt và cân bằng tải cho mỗi MOSFET, cộng với cuộn cảm và tụ điện được chứng nhận Ultra Durable, để mang lại hiệu suất tuyệt vời và tuổi thọ hệ thống lâu hơn.

 

 

TẤM LƯNG KIM LOẠI
Tấm lưng kim loại không chỉ mang lại hình dáng thẩm mỹ mà còn nâng cao cấu trúc của card đồ họa để bảo vệ toàn diện

 

 

THIẾT KẾ PCB THÂN THIỆN
Quy trình sản xuất hoàn toàn tự động đảm bảo chất lượng hàng đầu của bảng mạch và loại bỏ những chỗ lồi lõm sắc nét của các đầu nối hàn được nhìn thấy trên bề mặt PCB thông thường. Thiết kế thân thiện này giúp tay bạn không bị cắt hoặc vô tình làm hỏng các bộ phận khi chế tạo.

 

 

HỖ TRỢ NVIDIA NVLINK
Hỗ trợ công nghệ NVIDIA NVLink (NVIDIA SLI), kết hợp 2 GPU giống hệt nhau với GeForce RTX NVLink Bridge để mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chơi game của bạn.

 

Video so sánh

Bình luận